1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. CÔNG TY TNHH THÉP JFE SHOJI VIỆT NAM (JSSV) THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 12 VỀ CÔNG NGHỆ

CÔNG TY TNHH THÉP JFE SHOJI VIỆT NAM (JSSV) THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 12 VỀ CÔNG NGHỆ

CÔNG TY TNHH THÉP JFE SHOJI VIỆT NAM

THÉP JFE SHOJI

CÔNG TY TNHH THÉP JFE SHOJI VIỆT NAM (JSSV) THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 12 VỀ CÔNG NGHỆ
11/01/2020 - 01:01:26 PM | 8570
Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ & Thiết bị Điện (Vietnam ETE 2019) và Hội chợ Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2019) do Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 17 đến 20 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Tại kỳ triển lãm Vietnam ETE 2017, trong lần đầu tiên tham dự, JSSV đã gặt hái được nhiều thành công và quảng bá được hình ảnh công ty JSSV  nói riêng và tập đoàn JFE nói chung đến khách hàng và người tham quan.

Nối tiếp thành công đó, năm 2019 công ty JSSV đã thực hiện trưng bày tại gian hàng của JSSV trong Triển lãm này kết hợp với công ty cùng thành viên trong tập đoàn là công ty TNHH Thép JFE Shoji Hải Phòng (JSHP)

Gian hàng triển lãm của JSSV và JSHP tại ETE 2019 trước giờ khai mạc.
Gian hàng triển lãm của JSSV và JSHP tại ETE 2019 trước giờ khai mạc.

Năm 2019, chúng tôi tiếp tục mang đến triển lãm và khách tham dự các sản phẩm thép silic từ tính có định hướng chủ lực, dùng để chế tạo lõi mạch từ máy biến áp tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm thép do tập đoàn thép JFE Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo, được gia công xẻ băng trên dây chuyền xẻ băng cũng do Nhật Bản sản xuất.

Sau khi xẻ băng, thép được cắt chéo trên dây chuyền hiện đại do tập đoàn Tuboly Astronic Thụy Sĩ sản xuất, thành lõi mạch từ theo yêu cầu của khách hàng.

các mã thép sản phẩm chúng tôi mang đến triển làm là:

  • 23JGSD080*D với công nghệ xử lý nhiệt ở 830 độ C, sản phẩm cho phép khách hàng, sau khi gia công thành lõi có thể ủ nhiệt để phục hồi tổn thất từ ở nhiệt độ 830 độ C.
  • 23JGSE070*D với công nghệ xử lý bề mặt bằng Laser độc quyền của hãng JFE Nhật Bản, với công nghệ mới này nhà sản xuất JFE không cần phải giảm độ dày của sản phẩm như các nhà sản xuất thép khác (giữ nguyên độ dày 0.23mm) trong khi có thể giảm tổn thất từ của sản phẩm xuống dưới 0.70w/kg được đo tại 1.7Tesla, 50Hz theo phương pháp đo SST (Single Sheet Testing) tiêu chuẩn JIS C2553/2010.
Sản phẩm thép cắt lõi: dùng làm mạch từ Máy Biến Áp tiết kiệm năng lượng.

Khách hàng của chúng tôi là các nhà sản xuất máy biến áp trong và ngoài nước.

Như: GELEX, ABB, THIBIDI, MBT, HANAKA, HAVEC, CTBA...

Ngoài sản phẩm chủ lực là thép silic từ tính có định hướng, chúng tôi còn mang đến triển lãm các sản phẩm thép khác như:

  • Lõi motor (Stator & rotor) dùng để chế tạo động cơ điện, mô tơ điện 1 chiều, xoay chiều.

 

Mã nguyên liệu:

50JN470

50JN600

50JN1300

Sản phẩm thép do tập đoàn thép JFE Nhật Bản sản xuất, gia công xẻ cuộn và ép dập thành lõi bởi JSSV.

Khách hàng của chúng tôi là các công ty sản xuất mô tơ điện, xe máy đến từ Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam như:
tập đoàn Nidec (Nidec Vietnam, Nidec Servo, Nidec Sankyo, Nidec Copal Precision).

Công ty TNHH Yamaha Electronics Vietnam (YEVN).

  • Thép mạ hợp kim nhôm-kẽm-Magie theo nhúng nóng mã hiệu ECOGAL-NEO thân thiện với môi trường do tập đoàn thép JFE Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo, xẻ cuộn bởi trung tâm gia công JSSV và JSHP.

Sản phẩm dùng làm: tủ bảng điện, thang, máng cáp và panel khung tấm pin năng lượng mặt trời hoặc các sản phẩm không sơn, mạ

Mã nguyên liệu:

JFE-CB-ECOG*EN/EX độ dày từ 0.5mm đến 3.2mm.

Khách hàng chủ yếu của chúng tôi là các nhà sản xuất tủ bảng điện ở Việt Nam, Malaysia, Philipines, Malaisia và Nhật Bản.

Tin liên quan
GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY (23/12): SẢN LƯỢNG THÉP CỦA TRUNG QUỐC ỔN ĐỊNH 11 THÁNG ĐẦU NĂM

GIÁ THÉP XÂY DỰNG HÔM NAY (23/12): SẢN LƯỢNG THÉP CỦA TRUNG QUỐC ỔN ĐỊNH 11 THÁNG ĐẦU NĂM

Giá thép thanh giao tháng 5/2020 trên Sàn giao dịch Thượng Hải tăng 23 nhân dân tệ lên 3.538 nhân dân tệ/tấn vào lúc 9h00 (giờ Việt Nam).
THÁI LAN GIA HẠN THUẾ CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ THÉP NHẬP TỪ VIỆT NAM

THÁI LAN GIA HẠN THUẾ CHỐNG BÁN PHÁ GIÁ THÉP NHẬP TỪ VIỆT NAM

Thời gian áp dụng kết thúc vào tháng 2/2019 nhưng được kéo dài cho tới tháng 2/2020. Việc tiếp tục gia hạn sẽ có hiệu lực sau thời hạn tháng 2/2020.